Truy lùng điềm báo trước từ giấc mơ thấy 4 quan tài cùng một lúc

Mơ thấy 4 quan tài

Truy lùng điềm báo trước từ giấc mơ thấy 4 quan tài cùng một lúc

Quan tài hay còn gọi là áo quan vật dụng để đựng người chết. Giấc mơ thấy 4 quan tài khiến không ít người toát hết mồ hôi. Chẳng ai dám nghĩ đến cái chết dù đang còn thức huống hồ gì là trong giấc mơ. Vậy thì mơ thấy quan tài nói chung và mơ thấy 4 quan tài nói riêng mang lại điềm báo gì cho con người? Nếu nằm mơ thấy 4 quan tài đánh con gì bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thông tin giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những giấc mộng này:

Mơ thấy 4 quan tài
Mơ thấy 4 quan tài

Quan niệm về cái chết

Trong quan niệm của nhiều dân tộc trên thế giới, cái chết không phải là hết, cái chết chỉ là dấu hiệu con người đã hết duyên, hết nghĩa vụ với thế giới này và sẽ tiếp tục cuộc sống ở một thế giới khác tốt đẹp hơn. Có lẽ chính vì điều này nên hình thức làm quan tài cho người chết là hình thức tạo nên  một “ngôi nhà” cho người chết trú ngụ ở thế giới bên kia.

Bạn sẽ thật không thể tưởng tượng được tâm trạng của mình sẽ ra sao nếu một mai người bên cạnh không còn. Thực ra, cảm giác này không giống nhau và phụ thuộc vào mức độ thân quen và mức độ chịu đựng của chính bạn. Nhưng, cảm giác chung sau khi chôn người đã mất, là một khoảng thời gian và không gian trống, hụt hẫng và chênh vênh. Sự hụt hẫng này sẽ càng rõ nét nếu người đó càng thân thiết và gần gũi với bạn.

Bạn chưa chấp nhận sự thật rằng người thân thiết không còn bên cạnh

Những trường hợp càng thân thiết, khi mất đi bạn sẽ càng dễ dàng mơ thấy người đó (là người đã chết). Tuy nhiên, số lượng này không tuyệt đối, bới có những trường hợp bố, mẹ, người yêu… vì quá yêu quý mà muốn người chết “về báo mộng” nhưng họ không được nguyện ý. Vậy người chết về trong giấc mơ của bạn trong những trường hợp nào?

Trường hợp đầu tiên như đã nói, người chết thật sự thân thiết với bạn, sự ra đi của họ gây bất ngờ, hoang mang và não bộ, trái tim của bạn chưa hoàn toàn tiếp nhận điều này. Bạn vẫn thấy sự hiện diện của họ trong cuộc sống của mình. Bạn suy nghĩ nhiều về họ. Do não bộ của bạn thường xuyên ghi nhớ những chi tiết về người đã mất nên khi bạn ngủ, não vẫn hoạt động và việc hình ảnh người đã chết hay quan tài xuất hiện trong giấc mơ của bạn là điều dễ hiểu.

Trường hợp thứ hai là khi người bạn quen lâu ngày không có liên lạc, bỗng một hôm bạn nghe tin người đó đã chết. Sự bất ngờ này cũng là cách tạo nên sự ghi nhớ trong não bộ, những sự việc liên quan đã từng trải qua hoặc trí tưởng tượng về tang lễ của người đó được não bộ phân tích. Và trường hợp này cũng khiến bạn mơ thấy người chết trong quan tài.

Một trường hợp khác là khi bạn trực tiếp nhìn thấy người chết nằm trong quan tài hoặc thấy quan tài của người chết ở một địa điểm dễ ghi nhớ. Luồng thông tin được não bộ của bạn tự động tiếp nhận và ghi nhớ. Do đó, tối đến bạn ngủ mơ thấy lại cảnh đám tang hoặc chiếc quan tài là điều bình thường. Còn rất nhiều nguyên nhân khiến bạn mơ thấy quan tài người chết khiến bạn hoang mang, lo sợ “điềm báo” dành cho mình. Nhưng giấc mơ này chưa hẳn là điềm xấu, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mơ thấy 4 quan tài điềm báo gì:

Ở trong cuộc sống, khi bạn nhìn thấy quan tài thì đó chính là điều không may mắn nhưng khi bạn nằm mơ thấy quan tài thì có ý nghĩa ngược lại, hoàn toàn tốt, vận may sẽ tới với bạn.

Nằm mơ thấy 4 quan tài trong nhà mình

Bạn nên vui mừng vì giấc mơ này là điềm báo trước cho bạn là sắp tói đây bạn sẽ nhận được một món tiền khá lớn hay thừa hưởng một gia sản kết xù cũng nên.

Mơ thấy 4 quan tài trôi trên nước

Giấc mơ thấy 4 quan tài trôi trên nước báo hiệu một năm đầy những điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Trong những tháng đầu năm, bạn gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống, tuy nhiên đến giữa năm và đặc biệt là vào cuối năm vận khí của bạn lại cực kì thịnh.

Điều này không chỉ dựa vào vận số may mắn của bạn mà còn dựa vào những nỗ lực mà bản thân bạn cố gắng trong suốt thời gian qua.

Bạn nằm mơ thấy 4 quan tài bồng bềnh trên mặt nước thì giấc mơ này báo hiệu bạn sắp phát tài, tiền tài của cải chảy vào như nước mà bạn không cần phải tốn quá nhiều sức lực.

Nằm mơ thấy 4 quan tài màu vàng

Mơ thấy 4 quan tài màu vàng là giấc mơ mang lại điềm báo tốt cho người nằm mơ, nó mang điềm báo rằng trong tương lai bạn sắp gặp được rất nhiều may mắn, tài lộc trong công việc và cả trong cuộc sống.

Mơ thấy 4 quan tài màu vàng đa phần là giấc mơ mang điềm báo nghiêng về vấn đề công việc và tài chính của bạn, bạn rất có thể sẽ được thăng tiến, được thưởng hoặc công việc, dự án bạn đang làm đạt được kết quả tốt.

Giấc mơ thấy 4 quan tài màu đỏ

Nằm mơ thấy 4 quan tài màu đỏ chứng tỏ rằng bạn sắp có một tin vui cho gia đình của mình, gia đình bạn sắp đón nhận một tin cực kì tốt và nó ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mọi thành viên.

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy 4 quan tài màu đỏ bạn cũng cần cẩn thận hơn với những vấn đề liên quan đến lửa, chuyện bếp núc trong nhà, tránh để xảy ra những trường hợp không hay xảy ra.

Mơ thấy 4 quan tài đánh đề con gì?

Giải mã giấc mơ thấy 4 quan tài nên đánh đề con: 14 –  24 – 34

Ý nghĩa dự đoán tương lai của những giấc mơ thấy quan tài khác:

Các giấc mơ liên quan đến nắp quan tài:

Mơ thấy quan tài không có nắp:

Nếu bạn thấy bên trong không có ai hoặc bạn thấy chính bản thân mình của mình thì đây chính là điềm báo có thể sẽ xấu, và nó sẽ liên quan đến chính tình hình sức khỏe của bạn hoặc người thân. Còn nếu bạn nhìn thấy trong quan tài có thi thể một ai đó thì đây là điềm báo họa hao tài tốn của.

Mơ thấy quan tài mở nắp:

Giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang có một sự tò mò với một vấn đề gì đó có tác động xấu tới bản thân bạn.

Mơ thấy quan tài đang đóng thì bật nắp:

Điềm báo giấc mơ này thể hiện rằng âm phần của chính gia đình bạn có thể đang có vấn đề, bạn có thể tham khảo lời khuyên của các thầy và tìm hiểu cho thật kỹ nếu không có thể gây tác động xấu tới người sống.

Mơ thấy xác chết mở nắp quan tài sống lại:

Giấc mơ này thể hiện nỗi sợ hãi của bạn với một vấn đề gì đó có thể khiến bạn áp lực lớn.

Nếu bạn mơ thấy mình nằm trong 1 chiếc quan tài mở nắp:

Đây là dấu hiệu bạn đã làm một sai lầm nào đó mà bản thân bạn cảm thấy tuyệt vọng bởi điều đó.

Nằm mơ thấy có người nằm trong quan tài là điềm lành hay xấu ?

Tuy đa số giấc mơ về quan tài là điềm tốt nhưng giấc mơ này lại là điềm xấu. Nó báo trước bạn sẽ phải chịu đựng một thời kì suy thoái.

Bạn sẽ cảm thấy bị kìm hãm và thiếu tự do cá nhân. Bạn cần phải giải quyết tình huống này. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần để đối đầu với tình trạng này.

Nằm ngủ mơ thấy quan tài, trong quan tài có xác chết:

Đây là một giấc mơ không mấy tốt đẹp và thường có hai cách giải mã như sau:

Thông thường, nếu xuất hiện giấc mơ trong quan tài có xác chết là người thân của bạn, thì dường như trong một mối quan hệ nào đó ở hiện tại của bạn đang bất ổn. Bạn có đang cự cãi nhau, có đang cà khịa nhau với người thân nào hay không? Hãy xem lại ngay nhé!

Nếu trong quan tài là người lạ, có lẽ bạn đang làm điều có lỗi, làm tổn thương ai đó xung quanh bạn. Đừng bỏ qua những mối quan hệ xung quanh bạn khi có giấc mơ này nhé.

Nằm ngủ mơ thấy quan tài và trong đó có mình:

Nếu gặp phải giấc mơ như này, bạn hãy chấp nhận những điều tồi tệ đang xảy ra với mình. Đó có thể do bạn đang gặp quá nhiều khó khăn, quá vất vả trong cuộc sống và muốn tìm cách giải thoát. Tuy nhiên, đừng quá sợ hãi khi có giấc mơ này. Hãy cố gắng sống tốt hơn bạn nhé.

Mộng thấy quan tài có xác chết người thân trong nhà

Đây là điềm báo xung quanh bạn đang tồn tại những mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh của bạn. Đừng quá lo lắng vì những điều này sẽ nhanh chóng được xử lý ổn thỏa mà thôi.

Nằm mơ thấy quan tài đang bị chôn xuống đất

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đã bỏ được những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh tâm lý, bỏ xuống được quá khứ và hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

Giấc mơ thấy quan tài đánh con gì?

 • Mơ thấy quan tài chôn rồi đánh số 01 – 51
 • Nằm mơ thấy có hai quan tài đánh 02 – 16 – 36
 • Chiêm bao thấy quan tài có xác chết đánh số 21 – 74
 • Ngủ mơ thấy quan tài bố nuôi thì cặp số 62 – 63
 • Mộng thấy quan tài bị mở nắp đánh số 31 – 36
 • Nằm mơ thấy hai người khiêng quan tài đánh số 83 – 87
 • Chiêm bao thấy mình vứt bỏ quan tài đánh 40
 • Nằm mơ thấy quan tài trong nhà mình đánh số 44
 • Mơ thấy quan tài màu đỏ đánh ngay số 08 – 23
 • Mộng thấy quan tài màu vàng là số 24 – 72
 • Nằm mơ thấy quan tài chưa chôn đánh số 04
 • Chiêm bao thấy có người mang cho quan tài là số 14 – 24
 • Nằm mơ thấy bốn người khiêng chiếc quan tài nên đánh con 43 – 54 – 44
 • Quan tài bốc khói là số: 62 – 63

Khác hẳn với thực tế bên ngoài, nhắc đến quan tài nhiều người có cảm giác tang thương, đau buồn thì đa số giấc mơ thấy quan tài hay mơ thấy 4 quan tài là điềm lành. Bài viết này chúng tôi hi vọng có thể giúp quý đọc giải hiểu rõ hơn về những điềm báo trước có thể đến hoặc không đến trong tương lai thông qua các giấc mơ và toàn bộ đề may mắn được đánh trúng nhiều nhất do các cao thủ chơi đề tổng hợp lại. Nếu muốn thử vận may bạn có thể xem xét về các con số này. Cảm ơn vì đã đọc hết bài viết, chúc các bạn luôn gặp may mắn.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *