Nằm mơ thấy ong làm tổ điềm báo trước là dữ hay lành?

Mơ thấy ong làm tổ

Nằm mơ thấy ong làm tổ điềm báo trước là dữ hay lành?

Trong cuộc sống hằng ngày con người thường xuyên ngủ thấy những giấc mơ mà khi tỉnh dậy mọi thứ lại rất mơ hồ, theo quan niệm từ xưa đến nay giấc mơ thường là những điềm báo trước những việc sắp xảy ra trong tương lai đối với người nằm mơ hoặc gia đình họ. Nhiều cao thủ đề cũng nhờ vào việc giải mã đúng giấc mơ để soi cầu, dự đoán những con số sẽ được xổ ra trong các ngày tới. Bạn đã bao giờ mơ thấy ong làm tổ? Ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Mơ thấy ong làm tổ đánh con gì? Tất cả sẽ được tổng hợp lại trong bài viết này tại các phần bên dưới:

Mơ thấy ong làm tổ
Mơ thấy ong làm tổ

Sơ lược về loài ong:

Ong là loài côn trùng có tổ chức xã hội cao như kiến, mối. Ong sống theo đàn, mỗi đàn đều có ong chúa, ong thợ, ong non… và có sự phân công công việc rõ ràng. Ong có nhiều loài khác nhau, các loài được con người nuôi để khai thác sản phẩm như mật ong, sáp ong, sữa ong chúa,…

Ong thường sống thành đàn, nhiều nhất có khi tới 25.000 – 50.000 con, trong các tổ ở hốc cây, kẽ đá, bụi rậm, trong rừng, hoặc các tổ hòm cải tiến do người nuôi làm chỗ ở.

Tổ ong ngôi nhà của loài ong:

Tổ ong mật thường xây ở những nơi được bao che như bọng cây hoặc hốc đá

Tổ ong được hĩnh thành từ rất nhiều phòng nhỏ hình lục giác làm bằng sáp nằm sát nhau. Những con ong thợ cũng đi lấy một số các nhựa cây mang về để sửa những cho nứt ở tổ của chúng. Ong sẽ phân ra từng khu vực để nuôi dưỡng ong nhỏ cho thế hệ sau, khu vực khác thì để lưu trữ thức ăn.

Tổ ong do ong mật làm thành có thể kết rất dài.. Những khoang phía trên và hai bên của tổ ong là nơi lưu giữ mật. Các khoang ở giữa là để lưu trữ phấn hoa. Phòng chính giữa là nơi nuôi dưỡng các ong ấu trùng. Có một số phòng cho các ong đực ở phía chếch của tổ. Góc chếch phía dưới tổ là nơi ngự trị của ong chúa. Tùy vào thời gian các phòng nhỏ này sẽ được sử dụng ra sao, tỷ như trong suốt mùa xuân và mùa hè, đa số các phòng sẽ được dùng đế chứa trứng hay các ong nhỏ, nhưng khi đến mùa thu thì sự sinh sản sẽ bị ngưng ưệ để có nhiều hộp chứa mật tiêu thụ cho suốt mùa đông lạnh giá.

Để bảo vệ tổ, luôn có những chú ong canh gác cẩn mật đường vào tổ, vì loài nào hầu như cũng khoái cướp số mật trong tố đó hết, ngay cả với những loại ong khác. Để nhận biết con ong nào cùng tổ, ong của mỗi tố có một mùi đặc biệt khác nhau. Những con ong canh gác trở nên rất hung dữ khi cảm thấy tổ bị kẻ thù đe dọa. Khi kẻ thù quá mạnh và chúng cần sự tiếp sức, những con ong này sẽ tiết ra một chất hóa học đặc biệt (pheromone) mùi chuôi đê báo động tới những con ong khác trong tô bay ra ứng chiến và tiếp sức.

Nằm mơ thấy ong làm tổ là điềm lành hay điềm dữ:

Mơ thấy ong làm tổ

Dấu hiệu của giấc mơ này muốn báo cho bạn biết là bạn sắp kết thúc thời gian bị những kẻ lòng dạ tiểu nhân hãm hại. Và sắp tới bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ bạn tiến đến thành công một cách nhanh chóng.

Ngủ mơ thấy ong vào nhà làm tổ:

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn rằng bạn sẽ có quý nhân phù trợ.

Mơ thấy tổ ong:

Giấc báo xấu, báo hiệu bệnh tật, mâu thuẫn xảy ra với bạn.

Ngủ mê thấy tổ ong lớn:

Điềm báo tốt, bạn sẽ có đứa con ngoan hiền, công việc thuận lợi.

Ngủ mê thấy đốt tổ ong để lấy mật:

Giấc mơ xấu, bạn đang phá hỏng cơ hội tốt.

Nằm mơ thấy tổ ong mật

Đây là giấc mơ báo hiệu gia đình bạn sắp chào đón thành viên bé nhỏ mới, dấu hiệu nhận biết bạn sắp sinh quý tử.

Nằm mơ thấy tổ ong ở sát bên mình:

Là ngụ ý rằng bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được thành công như mong đợi.

Nằm mơ thấy ong làm tổ đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy ong làm tổ đánh con mấy: 26 – 74
 • Nằm mơ thấy ong vỡ tổ đánh đề con gì: 52 – 69
 • Nằm mơ thấy phá tổ ong đánh con gì: 45 – 98
 • Nằm mơ thấy tổ ong đánh đề con gì: 38 – 77 – 54
 • Nằm mơ thấy tổ ong mật đánh số mấy: 16 – 81
 • Giải mã những giấc mơ nằm thấy ong khác:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ong

Hình ảnh con ong xuất hiện trong giấc mơ của mình thì đây là điềm báo cho sự may mắn, sáng tạo và niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy ong đốt

Chiêm bao thấy bị ong đốt chính là điềm báo cho biết rằng nếu bạn cố gắng hết sức bằng năng lực của bản thân, chắc chắn bạn sẽ thành công trong sự nghiệp.

Mê ngủ thấy con ong đốt người khác chính là điềm báo chỉ ra rằng bạn có thể sẽ gặp phải tai bay vạ gió, bởi vậy cần cẩn thận.

Mộng thấy mình bị con ong bắp cày cắn đốt chính là dấu hiệu của sự trả thù và thái độ thù hận mà người khác đang hướng đến bạn.

Nằm mơ thấy ong đuổi

Chiêm bao bạn mơ thấy ong đuổi và đốt ai đó thì điềm báo mang đến cho giấc mơ đó chính là những người thân trong gia đình đang gặp điều gì đó bất trắc.

Nằm mơ thấy ong vò vẽ

Có vẻ như bạn đang tức giận và đang có cảm xúc tiêu cực bởi bạn đang đau đầu đối phó với những tình huống khác của xã hội. Bên cạnh đó nếu trong mơ bạn bị ong vò vẽ cắn điều này thể hiện được sự ghen tị cũng như lòng thù hận trong con người bạn.

Mơ thấy ong vàng

Nằm ngủ và mơ thấy ong vàng hay còn gọi là loài ong nghệ có ý nghĩa báo hiệu rằng bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với sự đau khổ và những vấn đề khó khăn sắp tới.

Mơ thấy ong mật

Nằm ngủ và mơ thấy mình đang bắt ong mật điều này cho thấy bạn đang muốn tạo ra những cảm giác ngọt ngào, những điều yêu thương trong cuộc sống, nhưng có lẽ bạn đã cố nắm bắt tới mức bản thân không nhận ra mình đang mắc phải những điều rất khó khăn, đừng nên quá gượng ép bản thân nếu thực sự bạn không thoải mái với chúng.

Chiêm bao thấy ong mật đang hút mật điều này chứng tỏ bạn đang là nguồn cảm hứng, một điều mà bất kể ai cũng không thể bỏ qua nhưng đôi lúc chúng lại khiến bạn cảm thấy gánh nặng vì không thể gánh vác hoặc đây cũng là một cảnh báo về việc bạn đang bị quá tải trong cuộc sống, hãy thử từ bỏ một số thứ khi có thể.

Ngủ mơ thấy ong mật đốt mình có ý nghĩa nhắc nhở bạn rằng những điều ngọt ngào mà bạn trông thấy chưa chắc đã phải là điều gì đó tốt nhất, đôi lúc bạn nên nhận thức đúng vấn đề và đừng quá hoang tưởng về những thứ mà mình gặp phải là điều tốt bởi khi bạn nhìn nhận đúng chúng chính là những hiểm họa không ngờ tới.

Nằm mộng thấy ong chúa:

Mang hàm ý cho biết nhất định bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc ở thời gian tới.

Chiêm bao thấy ong chết

Là điềm xui, dự báo bạn gặp phải tai nạn, bạn cần cẩn thận hơn.

Nằm mơ thấy mình giết ong:

Có ý nghĩa chi biết bạn đã đặt quá nhiều niềm tin ở ai đó nên hãy thận trọng vì bạn sẽ có thể phải thất vọng về họ.

Tổng hợp bộ số đề giải mã giấc mơ thấy ong có tỉ lệ số lần đánh thắng cao nhất:

 • Mơ ngủ thấy con ong thì đánh con 16, 56, 96
 • Nằm mơ thấy hai con ong thì đánh con 57, 64
 • Chiêm bao thấy con ong ruồi thì đánh con 09, 99
 • Mơ thấy ong vào nhà thì đánh con 04, 16
 • Mơ thấy ong đốt mình thì đánh con 53, 71
 • Nằm mơ thấy ong đánh số mấy: 16 – 56 – 96
 • Nằm mơ thấy ong đuổi đánh con mấy: 03 – 42
 • Nằm mơ thấy ong mật đánh đề con gì: 16 – 40
 • Nằm mơ thấy ong vò vẽ đánh con gì: 03 – 53
 • Nằm mơ thấy ong vàng đánh đề con gì: 27 – 89
 • Nằm mơ thấy ong chui vào tai đánh con mấy: 22 – 75
 • Nằm mơ thấy ong vàng đánh con gì: 45 – 76
 • Nằm mơ thấy ong cắn đánh con gì:12 – 82
 • Nằm mơ thấy ong bay đánh đề con gì: 68 – 88
 • Nằm mơ thấy ong đốt đánh số mấy: 03
 • Nằm mơ thấy ong ruồi đánh đề con gì: 21 – 67
 • Nằm mơ thấy ong đen đánh con gì: 25 – 65
 • Nằm mơ thấy ăn mật ong đánh đề con gì: 42 – 74
 • Nằm mơ thấy giết ong đánh số mấy: 07 – 67
 • Nằm mơ thấy uống mật ong đánh đề con gì: 24  – 72
 • Nằm mơ thấy ong bay vào nhà đánh con gì: 33 – 66

Không hẵn giấc mơ nào cũng mang đến điều tốt đẹp hoặc toàn điều xui, tùy thuộc vào từng trường hợp xảy ra trong giấc mơ mà người ta sẽ giải mã ra ý nghĩa. Nếu lâu nay bạn thắc mắc “mơ thấy ong làm tổ” mang điềm báo gì thì hôm nay chúng tôi đã giúp bạn làm điều đó. Bộ số đề liên quan đến giấc mơ thấy ong đánh con gì được tổng hợp dựa trên kinh nghiệm và chia sẻ đến từ dân chơi đề lão luyện, nếu muốn thử vận may, bạn có thể áp dụng nó để đánh đề, nhưng tốt nhất là biết cách cân bằng túi tiền của chính mình. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *